Túi giặt hòa tan 660mm 840mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SYNC
Chứng nhận: SGS,ISO9001
Số mô hình: Hòa tan trong nước nóng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000
Giá bán: 0.19-0.23
chi tiết đóng gói: 200 cái / thùng,
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 20000 / NGÀY

Thông tin chi tiết

Độ dày: 25micron Thuộc về môi trường: 100% hòa tan trong nước
Đang tải cổng: Thượng Hải Màu sắc: Thượng Hải, Ninh Ba
Kích thước: 660 * 840MM, Tùy chỉnh Đóng gói: Gấp, cuộn
Moq: 2000 CÁI Vật chất: 100% PVA (Polyvinyl Alcohol)
Sử dụng: giặt ủi Mẫu vật: Miễn phí
Điểm nổi bật:

Túi giặt có thể hòa tan 660mm

,

túi giặt có thể hòa tan 660mm 840mm

,

túi hòa tan trong nước 660mm 840mm

Mô tả sản phẩm

Túi giặt có thể phân hủy sinh học hòa tan trong nước Thân thiện với môi trường với thiết kế dùng một lần

Túi giặt hòa tan trong nước là một hệ thống xử lý khép kín hiệu quả trong ngành y tế, nơi mà các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao là rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của các thành phần lây nhiễm.Việc xử lý sẽ an toàn hơn khi đồ vải hoặc quần áo bị nhiễm bẩn được cách ly trong một túi hòa tan trong nước từ điểm đổ đầy đến máy giặt hoặc điểm xử lý.

 

Túi hòa tan trong nước PVA có đặc tính vật lý độc đáo và khả năng phân hủy sinh học, Sau khi niêm phong túi xử lý, nội dung bên trong túi không tiếp xúc với môi trường bên ngoài trong toàn bộ quá trình vận chuyển, rửa, khử trùng và làm khô.Túi hòa tan trong nước có thể hòa tan hoàn toàn trong quá trình rửa và khử trùng mà không có bất kỳ chất ô nhiễm nào còn sót lại.

Túi giặt hòa tan 660mm 840mm 0

Túi giặt hòa tan trong nước là một hệ thống xử lý khép kín hiệu quả trong ngành y tế, nơi mà các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao là rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của các thành phần lây nhiễm.Việc xử lý sẽ an toàn hơn khi đồ vải hoặc quần áo bị nhiễm bẩn được cách ly trong một túi hòa tan trong nước từ điểm đổ đầy đến máy giặt hoặc điểm xử lý.

Túi PVA có thể được làm ấm hoặc hòa tan trong nước nóng để xử lý vải lanh ẩm.Túi tan hoàn toàn trong đồ giặt, không để lại chất thải đóng gói bị ô nhiễm.Ngoài ra, túi PVA có thể phân hủy sinh học và có đặc tính ngăn mùi.

Túi sinh học hòa tan trong nước cũng có thể được sử dụng để vận chuyển an toàn các dụng cụ y tế và khoa học cho đến khi chúng có thể được khử trùng.Túi giặt hòa tan trong nước PVA được làm sẵn và được cung cấp trong hộp với băng buộc hòa tan màu hồng gắn liền.

 

Túi giặt hòa tan 660mm 840mm 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự chỉ rõ:

Vật chất

 

100% PVA

 

Kích thước

 

660 * 840mm, 710 * 990mm, 914 * 990mm

 

Độ dày

 

25micron, 20micron

 

Màu sắc

 

Natural (luôn có hàng), Đỏ, vàng

 

Đóng gói

 

200 cái / thùng

 

Túi giặt hòa tan 660mm 840mm 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách sử dụng:

Túi giặt hòa tan 660mm 840mm 3

1. Đặt quần áo vào túi hòa tan trong nước.Khi chất quần áo, hãy nhớ cho quần áo khô vào túi giặt hòa tan trong nước trước, sau đó mới cho quần áo ướt vào, hoặc bọc quần áo ướt bằng quần áo khô rồi cho vào túi.Điều này có thể tránh làm rách đáy túi do tiếp xúc lâu với quần áo ướt dưới tác dụng của trọng lực.Vui lòng không cho quá nhiều quần áo ướt vào túi giặt hòa tan trong nước bất cứ lúc nào.Xin lưu ý rằng túi giặt hòa tan trong nước rất nhạy cảm với độ ẩm.

2. Dùng dây đeo kèm theo buộc chặt miệng túi để tránh chất lỏng (như dịch cơ thể hoặc máu) trong túi giặt bị rò rỉ ra ngoài làm ô nhiễm môi trường và nhân viên.Quấn dây đeo 2-3 vòng quanh chỗ hở và thắt một nút trượt, vì cách thắt nút sẽ ảnh hưởng đến khả năng hòa tan trong nước của túi giặt hòa tan trong nước.

3. Khi vận chuyển quần áo bị nhiễm bẩn bên trong hoặc bên ngoài bệnh viện, vui lòng gói túi giặt hòa tan trong nước có chứa chất gây ô nhiễm bằng một túi bao bì sạch bên ngoài khác.Điều này có thể làm giảm nguy cơ phơi nhiễm quần áo ra ngoài không khí do túi bị thủng hoặc rách trên đường đến phòng giặt.

4. Vui lòng đặt túi giặt hòa tan trong nước đã buộc vào máy giặt có cánh khuấy hoặc lồng giặt.Vui lòng không mở túi để phân loại quần áo, vì làm như vậy là không phù hợp;sự phơi nhiễm của quần áo bị ô nhiễm với không khí có thể gây nhiễm trùng chéo.

5. Bất kể túi giặt hòa tan trong nước lạnh hay hòa tan trong nước nóng, dây đeo hòa tan trong nước lạnh có thể nhanh chóng hòa tan trong vòng đầu tiên của quá trình giặt kích thích nước lạnh và quần áo chứa trong đó có thể nhanh chóng tiếp xúc với nước .

6. Quần áo phải được khuấy trong nước 65 ° C (175 ° F) trong ít nhất 40 giây trước khi bơm chất tẩy rửa, kiềm, hoặc các hóa chất tẩy rửa khác vào máy giặt.Toàn bộ quá trình rửa không được ít hơn 15 phút.Trong quá trình giặt, vui lòng đảm bảo rằng nhiệt độ nước ít nhất là 65 ° C (175 ° F) đối với máy giặt loại E trong thời gian không dưới 10 phút.(Vui lòng tham khảo mẫu túi giặt để biết nhiệt độ giặt.)

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

syncmaterial@hotmail.com
+8615639785569
+86 15639785569