Túi giặt hòa tan trong nước SYNC 25 Micron 840mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SYNC
Chứng nhận: SGS,ISO9001
Số mô hình: Hòa tan trong nước nóng
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000
Giá bán: 0.19-0.23
chi tiết đóng gói: 200 cái / thùng,
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 20000 / NGÀY

Thông tin chi tiết

Màu sắc: Tự nhiên Độ dày: 25 micron
Đóng gói: Thùng carton Moq: 2000
Thuộc về môi trường: 100% hòa tan trong nước Đang tải cổng: Thượng Hải
Điểm nổi bật:

Túi giặt hòa tan trong nước 25 Micron

,

Túi giặt hòa tan trong nước 840mm

,

Túi giặt phân hủy sinh học 25 Micron

Mô tả sản phẩm

Túi giặt hòa tan trong nước nóng PVA cho túi giặt phân hủy sinh học của bệnh viện

 

Túi giặt hòa tan trong nước cung cấp một phương tiện bảo quản thuận tiện và hợp vệ sinh cho các đồ bẩn trước khi giặt.Túi giặt hòa tan trong nước được sử dụng trong các cơ sở chăm sóc, chẳng hạn như nhà chăm sóc hoặc bệnh viện.Có sự lựa chọn TÚI ĐỰNG NƯỚC NÓNG và TÚI ĐEO CHÉO NƯỚC LẠNH.

  • TÚI DUNG DỊCH NƯỚC NÓNG hòa tan trong nước nóng từ nhiệt độ 60 ° C trở lên
  • TÚI LẠNH NƯỚC LẠNH hòa tan trong nước lạnh từ 25 ° C trở lên
  • Túi hòa tan trong nước KHÔNG phù hợp để sử dụng cho máy giặt gia đình.

 

Túi giặt hòa tan trong nước - Túi giặt hòa tan trong nước nóng & Túi giặt hòa tan trong nước lạnh Tổng quan:

Túi giặt hòa tan trong nước là một công cụ phòng ngừa thuận tiện cho phép những người xử lý đồ vải bẩn có thể cách ly, cất giữ, vận chuyển và làm sạch các đồ bẩn có thể giặt được.Các túi có thể được sử dụng làm lớp lót không thể thiếu trong các thùng thu gom hoặc làm túi lưu trữ độc lập cho các vật dụng bị bẩn hoặc nhiễm bẩn (ví dụ như tấm lót và khăn trải giường đã qua sử dụng) trước khi giặt, do đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn chéo hoặc tiếp xúc trực tiếp với chất thải hoặc dịch cơ thể.Túi Giặt đã đóng có thể được đặt trực tiếp vào máy giặt.Trong quá trình giặt, các túi trong suốt hòa tan trong nước sẽ hòa tan, giải phóng các chất bên trong đồ giặt.

Túi giặt hòa tan trong nước SYNC 25 Micron 840mm 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự chỉ rõ:

Vật chất

 

100% PVA

 

Kích thước

 

660 * 840mm, 710 * 990mm, 914 * 990mm

 

Độ dày

 

25micron, 20micron

 

Màu sắc

 

Natural (luôn có hàng), Đỏ, vàng

 

Đóng gói

 

200 cái / thùng

 

 

 

Tất cả đều có sẵn với cà vạt hòa tan trong nước lạnh màu trong hoặc màu đỏ

Túi giặt cũng có thể được sản xuất với kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng (áp dụng số lượng tối thiểu)

Cách sử dụng:

Túi giặt hòa tan trong nước SYNC 25 Micron 840mm 1

1. Đặt quần áo vào túi hòa tan trong nước.Khi chất quần áo, hãy nhớ cho quần áo khô vào túi giặt hòa tan trong nước trước, sau đó mới cho quần áo ướt vào, hoặc bọc quần áo ướt bằng quần áo khô rồi cho vào túi.Điều này có thể tránh làm rách đáy túi do tiếp xúc lâu với quần áo ướt dưới tác dụng của trọng lực.Vui lòng không cho quá nhiều quần áo ướt vào túi giặt hòa tan trong nước bất cứ lúc nào.Xin lưu ý rằng túi giặt hòa tan trong nước rất nhạy cảm với độ ẩm.

2. Dùng dây đeo kèm theo buộc chặt miệng túi để tránh chất lỏng (như dịch cơ thể hoặc máu) trong túi giặt bị rò rỉ ra ngoài làm ô nhiễm môi trường và nhân viên.Quấn dây đeo 2-3 vòng quanh chỗ hở và thắt một nút trượt, vì cách thắt nút sẽ ảnh hưởng đến khả năng hòa tan trong nước của túi giặt hòa tan trong nước.

3. Khi vận chuyển quần áo bị nhiễm bẩn bên trong hoặc bên ngoài bệnh viện, vui lòng gói túi giặt hòa tan trong nước có chứa chất gây ô nhiễm bằng một túi bao bì sạch bên ngoài khác.Điều này có thể làm giảm nguy cơ phơi nhiễm quần áo ra ngoài không khí do túi bị thủng hoặc rách trên đường đến phòng giặt.

4. Vui lòng đặt túi giặt hòa tan trong nước đã buộc vào máy giặt có cánh khuấy hoặc lồng giặt.Vui lòng không mở túi để phân loại quần áo, vì làm như vậy là không phù hợp;sự phơi nhiễm của quần áo bị ô nhiễm với không khí có thể gây nhiễm trùng chéo.

5. Bất kể túi giặt hòa tan trong nước lạnh hay hòa tan trong nước nóng, dây đeo hòa tan trong nước lạnh có thể nhanh chóng hòa tan trong vòng đầu tiên của quá trình giặt kích thích nước lạnh và quần áo chứa trong đó có thể nhanh chóng tiếp xúc với nước .

6. Quần áo phải được khuấy trong nước 65 ° C (175 ° F) trong ít nhất 40 giây trước khi bơm chất tẩy rửa, kiềm, hoặc các hóa chất tẩy rửa khác vào máy giặt.Toàn bộ quá trình rửa không được ít hơn 15 phút.Trong quá trình giặt, vui lòng đảm bảo rằng nhiệt độ nước ít nhất là 65 ° C (175 ° F) đối với máy giặt loại E trong thời gian không dưới 10 phút.(Vui lòng tham khảo mẫu túi giặt để biết nhiệt độ giặt.)

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia
syncmaterial@hotmail.com
+8615639785569
+86 15639785569