Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Kim

Số điện thoại : 15639785569

WhatsApp : +8615639785569

Free call

Băng hạt giống hòa tan trong nước 200m Polyvinyl Alcohol

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 500KGS Giá bán : USD4.8-5.2/kg
chi tiết đóng gói : Đóng gói trong cuộn Thời gian giao hàng : 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán : L / C, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram Khả năng cung cấp : 1000kg / ngày
Nguồn gốc: Trung Quốc Hàng hiệu: SNYC
Chứng nhận: SGS,ISO9001 Số mô hình: Màng ống hòa tan trong nước lạnh

Thông tin chi tiết

Vật chất: 100% PVA (Polyvinyl Alcohol) Chiều rộng: 1 triệu
Chiều dài: 200-5000m Màu sắc: Trong suốt, màu đỏ,
Kiểu: Phim ống Moq: 500KGS
Sử dụng: Đóng gói Đặc tính: Tan trong nước
Mẫu: Miễn phí
Điểm nổi bật:

Băng hạt hòa tan trong nước Polyvinyl Alcohol

,

Băng hạt hòa tan trong nước 200m

,

màng tan nhanh 200m

Mô tả sản phẩm

Cuộn phim hòa tan trong nước Pva Phim hòa tan nước trong suốt

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm màng PVA là vật liệu bao bì xanh thân thiện với môi trường.Các thí nghiệm vi sinh vật cho thấy rằng màng PVA không độc hại;nó không cản trở sự phát triển và sinh sản của vi sinh vật và nó hoàn toàn có thể phân hủy sinh học.

Màng ống hòa tan trong nước có khả năng hòa tan trong nước tuyệt vời, có thể được tinh chỉnh ở các nhiệt độ nước khác nhau và tốc độ hòa tan khác nhau.

Màng ống hòa tan trong nước có tính thấm vừa phải đối với độ ẩm và amoniac, nhưng rất không thấm với các khí như oxy, clo, hydro, heli, argon và carbon dioxide.Bao gói thực phẩm bằng màng / màng PVA có thể bảo toàn được độ tươi, thành phần và mùi của vật liệu đóng gói.

 

Băng hạt giống hòa tan trong nước 200m Polyvinyl Alcohol 0

 

Đặc tính:

Màng / màng PVA có khả năng chống thấm, hòa tan trong nước và khả năng phân hủy sinh học tuyệt vời, vv Đây là một trong những vật liệu xanh thân thiện với môi trường đã được thúc đẩy thành công trong những năm gần đây.Ngày nay, nó ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực bao bì thân thiện với môi trường và dễ hòa tan trong nước, chẳng hạn như bao bì hóa chất phục vụ nông nghiệp, thuốc nhuộm, sản phẩm tẩy rửa và chất tẩy rửa.Nó cũng thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm vải phân hủy sinh học, túi xử lý y tế hòa tan trong nước chống nhiễm trùng, và nó cũng có thể được sử dụng cho các chất phụ gia dệt thêu và đóng gói.

 

Băng hạt giống hòa tan trong nước 200m Polyvinyl Alcohol 1

Lợi thế:

 

1. Màng polyme hòa tan trong nước An toàn và Không độc hại cho con người an toàn và không độc hại, không gây kích ứng, dễ dàng phân hủy sinh học.

 

2. Môi trường và Hòa tan.Màng polyme hòa tan trong nước PVA là một màng linh hoạt không màu và trong suốt hoặc mờ đục có thể hòa tan nhanh chóng trong nước, hòa tan hoàn toàn trong vòng 2 phút ở điều kiện -4 ℃ -35 ℃, hòa tan hoàn toàn trong điều kiện 35 ℃ trên trong 50 giây. có thể nhanh chóng được giải phóng khỏi nội dung của bao bì, để vai trò của thành phần hoạt động nhanh chóng. Sau khi bộ phim hòa tan thành phần trung tính không gây ô nhiễm môi trường, là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

3. Chống ăn mòn và chống dầu: Màng polyme hòa tan trong nước củaVA không hòa tan trong hầu hết các dung môi hữu cơ (như benzen, xylen, v.v.), tất cả dầu động vật, dầu thực vật và hydrocacbon dầu mỏ, v.v., nhưng được hòa tan trong glyxerin, etylen glicol, amit, trietanolamin, muối etanolamin và đimetyl sunfoxit.

 

4. Ngăn chặn tĩnh điện.Màng tan trong nước PVA là màng chống tĩnh điện, có tính năng chống tĩnh điện tốt, trong quá trình màng tan trong nước đóng gói sản phẩm không bị dẻo do tĩnh điện và bám tĩnh điện làm giảm hiệu suất bám bụi.

Băng hạt giống hòa tan trong nước 200m Polyvinyl Alcohol 0

5. Độ bền kéo đàn hồi và đóng gói ngẫu nhiên.PVA có thể hòa tan trong nước độ dày là 0,02-0,06mm, độ bền kéo 100-300 kg / cm2, độ giãn dài 10-600%. Vì màng có tính linh hoạt tốt, có thể được chế tạo thành nhiều loại kích thước của các hình thức đóng gói, đóng gói ngẫu nhiên, đóng túi dễ dàng, chế biến đơn giản.

 

6. Độ chính xác của phép đo.Màng tan trong nước PVA có độ bền kéo và mô đun đàn hồi cụ thể và hiệu suất đóng gói tự động cơ học cao cho nhiều loại máy chiết rót tự động, cải thiện độ chính xác của liều lượng.

 

7. Khả năng bịt kín nhiệt tốt.Màng tan trong nước PVA có khả năng bịt kín nhiệt tốt, nhiệt độ chịu nhiệt lên đến 140 ℃, áp dụng cho việc hàn kín bằng nhiệt và khả năng hàn kín tần số cao.

 

8. Rào cản khí Oxy.Màng tan trong nước PVA có khả năng thấm nước và khí amoniac mạnh.nhưng đối với khí oxy, nitơ, hydro và carbon dioxide có tính chất ngăn cản tốt, nhưng đối với khí oxy, nitơ, hydro và carbon dioxide có tính chất ngăn cản tốt. Các đặc tính này có thể được giữ nguyên vẹn và các thành phần mùi ban đầu sản phẩm đóng gói có thể là một sản phẩm tốt hoạt động bảo vệ của nội dung, để tăng hiệu quả sử dụng thuốc trừ sâu.

 

9. In rõ ràng.Phim hòa tan trong nước PVA có thể được in bằng mực trên bề mặt phim với nhiều kiểu màu mong muốn, khả năng in tuyệt vời.

 

10. Mức độ bảo mật cao, nâng cao chất lượng.PVA phim tan trong nước có hiệu suất in ấn tốt có thể đảm bảo rằng người dùng không chỉ phải phát huy vai trò của nó trong bao bì mà còn có các tính năng bảo mật, tiết kiệm chi phí bảo mật mà còn nâng cao chất lượng .Giúp tiết kiệm chi phí bảo mật mà còn nâng cao chất lượng.

Băng hạt giống hòa tan trong nước 200m Polyvinyl Alcohol 3

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

syncmaterial@hotmail.com
+8615639785569
+86 15639785569